Laptop Sony hay bị đứng máy ?

Tình hình là tôi mới mua một máy tính xách tay hiệu asus k40ij , xài windows XP sp3. sau khi sử dụng được 2 tuần thì máy tui liên tục bị đứng win ( đứng cứng ngắc ko lam dc j ngaoi việc reset máy ). Tui có đem ra chỗ bán máy bao 3 hành 4 lần rồi và lần nào họ cũng nói là bị lỗi phần mềm và cài lại window cho tui nhưng mỗi lần bảo hành song, thì chỉ sau đó từ 2 đền 3 ngày là bệnh cũ lai tái phát đứng HDH tiếp , mà có một điểm lạ là nếu tôi mở máy lên sài được quá 20' ma không bị đứng thì máy chay ngon lành đến khi nào mà tắt máy mở lại thì típ tục bị đứng nói chung là luc đứng lúc không, mà thường là bị đứng. Bạn nào có thể giả thik hộ mình là máy tính của mình bi gì không mà tại sao tôi đã đem ra BH đến 4 lần mà vẫn bị một lỗi đó . Mà co khi ngay 2 mai ngày mốt lại đem đi BH típ quá . ai bít giúp mnih2 với nhé cảm ơn rất nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy treo do nhiều nguyên nhân lắm bạn - nhưng thường nhất là do quạt cpu ko hoạt động -> cpu nóng -> treo máy . Chân Ram tiếp xúc ko khít với Mainboard cũng dẫn đến tình trạng trên. Bạn kiểm tra lại quạt CPU và vệ sinh Ram
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn sợ bị phần cứng rồi ! Nó liên quan đến Ram hoặc là ổ cứng rồi .