Laptop acer bị treo ?

Mình đang xài acer, hè này mình cài win 7 ultimate có bản quyền và cài thêm avg9. Nhưng sau đó không thích nên chuyển sang xài kaspersky 2010. Từ lúc cài ct đó là máy mình hay bị treo quá, 10 lần xài là hết 8 lần treo máy, đặc biệt là lúc xem hình là dễ dàng bị treo nhất. Bạn nào giúp đỡ mình cách sửa với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn đừng nên chạy wa nhìu chương trình cùng một lúc như photoshop,vm ware chẳng hạn,... mà máy bạn cấu hình có đủ mạnh không? kas thì nó cũng khá năg nhưng rất tốt .
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Có thể do máy nóng quá nên bị treo mình đang dùng con vaio thỉnh thoảng nó cũng bị treo này ức chế vãi ngày trước có biết mua máy bàn dùng cho sướng.