Dell latitude E6400 màn hình bị nhảy liên tục?

Nó có hiện tượng là màn hình bị nhảy liên tục kể cả ngoài màn hình boot và trong win . em thử màn hình khác thì ok . với tình trạng như vậy thì em kiểm tra phần nào trên LCD ? xin làm phiền mấy sư huynh lần nữa.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu đã thay thử màn hình khác vào chạy tốt thì chắc chắn là bị hư LCD rồi . linh kiện trên LCD dễ hư nhất là IC Matrix ; hoặc tụ (bẹ) bị rỉ. bạn thử kiểm tra xem sao nhé. chúc thành công . Thân.
vien
Trả lời 14 năm trước
Như vậy thì chắc chắn màn hình bạn sắp die rồi, nếu còn bảo hành thì nên mang đi bảo hành còn không thì mang qua công ty chuyên sủa laptop. Bạn tham khảo địa chỉ này nhé: http://www.vienmaytinh.org/service.php?id=36 Chúc bạn thành công