Dell Latitude D620 bị hỏng card màn hình ?

Chào cả nhà. Tình hình là em D620 của em lại dở chứng rùi, em nhờ các cao thủ giúp đỡ. Em D620 của em trước đây dùng WinXP Pro thì rất ổn định, nhưng sau khi em cài Windows 7 Enterprise thì có hiện tượng màn hình chớp chớp, tối đen rồi lại sáng, Windows báo đại loại là "Windows has just recovered error from VGA card". Tình trạng này kéo dài khoảng 1 tháng thì hiện nay màn hình không lên nữa mặc dù máy vẫn vào Win bình thường, hoặc thỉnh thoảng có lên thì vẫn chập chờn. Em bỏ máy gần 1 tháng, hôm qua bật thì lại lên, mừng quá nên cài lại WinXP (vì nghĩ lỗi do Win7), cài xong Win và các loại Driver thì giờ máy lại tịt hẳn, không lên màn hình nữa. Máy em dùng card nVidia Quadro NVS 110M, hiện em ở xứ Đài xa xôi đến tháng 7 mới về được, các bác có ai biết bệnh thì giúp em với. Thanks cả nhà.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp của bạn theo mình biết là lỗi chip VGA.Bạn phải đi đóng lại chip VGA thì mới hết