Tình trạng chuyển màu đáp ứng chậm trên dell latitude e6400 ?

Máy của mình có cảm giác khi xem ảnh có sự chuyển màu chậm, khi next từ ảnh này sang ảnh khác có thể nhìn thấy sự thay đổi màu sắc ( gần giống như khi bật chế độ cảm biến ánh sáng vậy, mặc dù là mình k dùng chế độ này). Không biết đây có phải là bệnh chung của dòng này hay màn mình bị lỗi nhỉ? màn mình là 1280x800!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Không biết cấu hình máy của bạn như thế nào nên không tư vấn cho bạn nhiều được. Có thể do khi bạn xem các file ảnh, độ phân giải cao mà cấu hình máy của bạn ko đủ mạnh nên bạn đã cảm nhận được việc xử lý ảnh của máy .