Nhiệt độ của dell latitude e6400 khi dùng win7 cao ?

Em dùng dell latitude e6400, trước dùng xp thì k vấn đề gì. Hiện tại chuyển sang dùng win7 32bits thì khi chơi game được khoảng 10 phút em dùng everest đo nhiệt độ máy thì thấy cpu đã lên đến 60 độ, tốc độ quạt có lúc lên đến 4800, chipset và ram thì khoảng 45 độ. Cầu hình máy em là chip p8400, vga 4500mhd, ram 2G. Toàn thứ mát mà sao nhiệt độ lại lên nhanh thế nhỉ các bác nhỉ? theo các bác em có phải dùng tản nhiệt ngoài cho em nó kô?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chả có bị gì đâu cpu khi chơi game nó full load thôi ,quạt quay nhạnh là do tản nhiệt dưới thân khg tốt ,bác chơi game hay để máy xài lâu thì chịu khó kê nghiêng em nó lên một tí ,quạt sẽ giảm liền + mát mẻ thôi dell dòng này nổi tiêng rất trâu.