Màn hình Dell E1505 chớp liên tục khi rút nguồn?

Máy Dell E1505 em để máy xài qua nguồn khoảng được 20' rồi sau đó em vừa rút phích cắm nguồn ra là tự nhiên màn hình giật liên tục không cách chi làm cho nó bình thường lại được trừ khi stand by rồi bật lại thì mới bình thường (gập màn hình cho tắt rồi bật lại cũng không được , chỉ có stand by mới hết )

Nếu không cắm điện mà xài pin ngay từ đầu thì không sao cả ! xài đến hết cục pin cũng không bị giật.Hoặc cắm điện liên tục xài cả ngày cũng không sao

Có ai bị giống em không vậy ? Các bác về thử làm giống em xem sao ? Cắm nguồn cho máy, rồi đang xài được khoảng thời gian rút phích điện ra xem có bị giống em không vậy ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! laptop mà tự kiểm tra cáp màn hình thì coi bộ hơi khó ah nha
Hiện tượng bạn nói không rõ lắm, nên mình cũng chỉ đưa ra dự đoá tham khảo thôi nha
- Do cáp màn hình của bạn có vấn đề
- Do driver card màn hình của bạn, bạn thử cài lại driver card màn hình coi còn hiện tượng này không nha.

Nếu chớp vài lần rồi thôi không chớp nữa thì có thể do Driver của VGA có lỗi. Còn nếu chớp hoài thì bạn cần đi kiểm tra lại cáp màn hình, có thể mối nối bị chập chờn

Ngoài ra trường hợp này do vấn đề nguồn. Máy đã cạn sạch pin và adapter kg có điện, test đơn giản nhất là tháo hẳn pin ra ngoài, sử dụng adpter only thì bít ngay. Nghe đơn giản quá phải kg? bạn thử test lại tất cả nhé!