Sọc màn hình Dell latitude E6400 lần 2 ?

Tình hình là sau 1 lần bảo hành ở Dell malai,máy của e tiếp tục sọc lần thứ 2 và lần này thì hết bảo hành.Các bác ở hà nội biết chỗ nào sửa laptop uy tín chỉ cho e với.Mà cho e hỏi lỗi như thế này có phải thay màn hình ko hay chỉ thay cáp màn hình thôi Mong các bác giúp e?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Hi bạn
Mình đoán đây là bị lỗi tín hiệu của card hình từ dưới main lên
- cách thứ nhất bạn cho máy out ra màn hình ngoài LCD => nếu màn chạy bình thường => lỗi cable màn hình hoặc màn hình. nếu vẫn lỗi vậy => lỗi card hình
Đây là kiểm tra bên ngoài bạn có thể wa địa chỉ
Công ty cổ phần TM & DV HTc việt nam
địa chỉ 66 phố Chùa láng - đống đa
điện thoại : 04 37759987 hoặc 0916286107
để được kiểm tra và khám bệnh miễn phí
chúc bạn thành công !