HP HDX16 không recovery được ?

Em mới mua HP HDX16 hàng xách tay (hàng này chỉ phân phối tại Mỹ & Canada). Hệ điều hành có bản quyền theo máy là Win Vista Home Primium 64bit nhưng khi mua máy em y/c cài luôn lên Win7 Ultimate + key .....ed. Saqu đó em muốn cài lại Win Vista bản quyền nên đã cài bằng đĩa DVD sau đó active bằng key bản quyền in ở tem sau máy nhưng không được. Ở chế độ dùng thử 30 ngày của win vista em khởi động lại sau đó bấm F11 để recovery nhưng cũng không được (thư mục recover trong máy em chưa bao giò can thiệp vào), bác nào rành mấy vụ này hướng dẫn em để cài đuwocj về Vista bản quyền cái nhé!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn không thể dùng key ở dưới gầm máy để activate được windows bạn cài từ đĩa DVD đâu. Vì win vista bản quyền của bạn là bản quyền OEM. kích hoạt bằng BIOS với file cer của hãng. Nếu như phân vùng recovery của bạn vẫn còn nguyên thì bạn dùng đĩa hirenboot phiên bản mới một chút. chạy chương trình partition magic hoặc một chương trình phân vùng ổ cứng tương tự. Chọn phân vùng recorery làm phân vùng set active là được. Khởi động lại máy. Máy sẽ tự vào phần recovery( không cần nhấn F11).
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn tìm và cài phầm mềm Acronic for win nhé, cài xong chạy phần mềm lên và set active như bạn Hoangdat rồi khởi động lại máy là máy tự boot vào phân vùng Reco không phải nhấn F11 nữa. vì dòng này không dùng được HD boot lên bạn phải cài Acronic để set active.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Chắc bạn làm mất ổ recovery trong quá trình cài rồi đúng không? Về vụ này nếu bạn cài lại, bạn hoàn toàn có thể active bản quyền win vista, bản nào cũng được mình khuyên nên dùng ultimate Sp2( nên down từ MDSN bản Vista gốc) bản 64 bit nhé. Vì máy có tích hợp slic 2.0 nên dùng tẹt. Công cụ cần thiết( gồm key và tools active) down ở trang này: [url=http://www.mediafire.com/?jmtzydxnxou]http://www.mediafire.com/?jmtzydxnxou[/url] Hướng dẫn: chọn key chon win nên chọn ultimate phần key của Hp, ghi ra giấy trước khi cài) , và tiến hành cài đặt, điền key bình thường. Cách kích hoat: Bạn copy file chứng nhận (trong thư mục Certs) của hãng sản xuất máy tính xách tay vào ổ C (Hewlett-Packard.xrm-ms). Và bấm Start rồi nhập cmd trên thanh tìm kiếm nhanh. Trong cmd bạn bấm phải chuột tại cmd và chọn Run as Administrator. Bạn nhập dòng lệnh sau: slmgr.vbs -ilc c:\Hewlett-Packard.xrm-ms. Xong bấm Enter và đợi trong giây lát, win của bạn đã được kích hoạt bản quyền và tất nhiên sẽ nhanh hơn bản kèm( lược bỏ nhiều soft, service cua HP ko cần thiết làm giảm tốc độ máy). Driver thì down tại trang HP.