Sao máy hp dv4 không recovery được?

Mình dùng hp dv4, khi máy khởi động thì mình ấn f11 nhưng nó không vào được recovery. Mình thử bằng cách khác vào start> Recovery manager > System recovery> (sau đó nó hỏi bạn có chắc muốn khôi phục về trạng thái xuất xưởng ) chọn YES >NEXT Thì máy khởi động lại. Cho hỏi ai biết máy mình bị lỗi gì (từ khi mua về đến nay mình chưa đụng gì đến cái phân vùng recovery trên máy)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cũng không loại trừ trường hợp bản recover bị hỏng đâu bạn ạ!!!