Laptop HP dv4t recovery xong lỗi bàn phím ?

Hic e mới Recovery con HP của em. Nhưng bây giờ chẳng hiểu sao muốn gõ @ thì phải dùng Shift + ", là cái phím bên cạnh Enter đấy ạ. Còn muốn có dấu " đó thì lại Shift + 2. Tức là 2 phím này đổi chỗ cho nhau. Và khi ấn Shift +3 thì không ra dấu "thăng" mà ra £. Chẳng biết muốn gõ "thăng" thì gõ thế nào nữa. E đã Update Win rùi mà vẫn ko dc. Các bác ai biết máy e bị làm sao thì giúp e với. thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào Control panel mở chỉnh lại chế độ nhập văn bản của bàn phím theo mặc định United State đi.
Control Panel> Regional and Language Options> Tab Language và mục Detail chỉnh lại cho cái phần Keyboard là US.

Thanh Thảo
Trả lời 12 năm trước

Em xài laptop hiệu HP , nhưg k hĩu sao dạo gần đây bàn phím em có vấn đề. Ví dụ bấm c hoặc x thỳ lại ra cx, bấm d hoặc s thỳ lại ra ds, bấm 2 hoặc 3 thỳ ra 32. Mặc dù đã cài lại win nhưg vẫn k khắc phục được. Em k bít khắc phục kiễu gì, anh chị nào có kinh nghiệm thỳ chỉ giúp e với. Em xin cảm ơn ạ ♥