Xin file recovery của hp dv4 ?

Cho minh xin file recovery của máy hp dv4 với mình bị mất do cài win .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Máy bạn là dòng dv4 gì vậy bạn.Bạn phải cho biết cụ thể đang dùng dv4 gì và đang dùng win gì bạn ah.Mình đang có 2 bộ recovery win7 và vista nhưng vấn đề có chạy được cho máy bạn hay ko thì còn tùy bạn ah.Nếu lên hp thì còn tùy dòng nữa chứ ko phải dòng nào lên hp vietnam cũng có đâu bạn.Bạn vui lòng liên hệ minh theo số máy 0938719667 .Nếu được thì mất 500k nha bạn.Mình sẽ chép lại cho bạn bộ đĩa này luôn.Giá trên HP cũng là 500 nhưng mà chưa chắc có đĩa để chạy lại với lại nếu làm xong thì ko có chép đĩa cho bạn .
Note: Bộ đĩa này chỉ ghi được 1 lần.