Laptop Dell Vostro 1520 bị sọc kẻ ngang ?

Em có thằng bạn xài Dell 1520 thì bỗng dưng màn hình bị kẻ sọc ngang như trên:

Các bác cho em hỏi nó bị gì vậy?Nếu đi sữa thì tốn khoảng bao nhiêu?Ở Tp Hcm thì chỗ nào uy tín giúp thằng bạn em

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Hi bác .
Xem trong hình máy bác bị đúng 1 kể phía dưới ==> đứt nét màn hình dân kỹ thuật vân gọi vậy.
Hic bị vậy thì chỉ có cách thay màn hình mới thôi ạ. Nếu thay màn bác tìm địa chỉ uy tín và bảo hành dai hạn là được.
Chia buồn với bác .

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nguyên nhân của hiện tượng này là do mạch Panel trên màn hình bị lỗi, mạch này thường hay gặp ở màn Lcd và màn của laptop hiện nay đã có máy công nghệ cao để sửa chữa lõi này nhưng chi phí quá cao, nên mình nghĩ bạn nên tham khảo để thay cái màn hình mới là hợp lý hơn.

Chúc bạn thành công.

Huynh Tuan Duy
Trả lời 13 năm trước

HI Bác !

Nguyên nhân của hiện tượng này là do mạch Panel trên màn hình bị lỗi, mạch này thường hay gặp ở màn Lcd và màn của laptop hiện nay đã có máy công nghệ cao để sửa chữa lõi này nhưng chi phí quá cao, nên mình nghĩ bạn nên tham khảo để thay cái màn hình mới là hợp lý hơn.