Dell vostro 3500 không vào được windows ?

Khởi động máy thì nó vào chương trình drmk v 8.0 gì đó để test memory hoặc test system, nhấn exit thì nó restart xong cũng vào lại chương trình trên không vào đc win, hình như drkm là chương trình recovery của dell thì phải, có bro nào biết thì giúp mình với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Khởi động lại máy, dùng đĩa Hiren vào mục Partition chạy một chương trình quản lý phân vùng ổ cứng để set Hide và Active của các phân vùng cho đúng là vào được Win thôi,, Trong trường hợp Win của bạn không bị lỗi.
djshg
Trả lời 14 năm trước

Theo em biết ổ Recovery của Dell không là ổ Boot mà thường là Hide Partition và không hiện lên trong Window explorer. Nó chỉ chứa image của win & các driver kèm theo máy thôi ạ.
Bác dùng soft về partition unhide nó rồi xóa đi là xong. Tuy nhiên em thấy ổ đấy có hơn 10Gb, để cũng chả ảnh hưởng gì nên em cứ để đấy phòng khi bất trắc.