Nên mua Nokia 1110i hơn hay là mua Nokia 1200 hơn ?

Nguyễn Minh Đức
Trả lời 16 năm trước
2 chiếc điện thoại này chức năng giống nhau nhưng về thẩm mĩ thì tớ thấy Nokia 1110i nhìn đẹp hơn. Nokia 1200 nhìn xấu xấu >.<
mrhung
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy mọi người chuộng 1110i hơn và hình như pin của điện thoại này cũng khủng hơn so với một số điện thoại khác cũng của dòng Nokia (nghe nói thôi nha , vì mình chưa dùng , có mấy bạn ở công ty dùng và nói vậy )[;)]
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
Ý kiến của mình thì khác +1110i sắp hết hàng rồi , hàng bây giờ hay có lỗi lắm - nhất là lỗi khóa bàn phím bằng mã . Hơn nữa hàng này sắp hết bảo hành hết rồi +1200 thì khác . Hàng này mới mà tuy có xấu hơn 1 chút và có vẻ mảnh khảnh yếu ớt hơn nữa . + 2 cái này chức năng gần như không khác nhau chút xíu nào kể cả nhạc chuông . Chỉ khác cái đèn và hình dáng bên ngoài & . Thêm 1 điểm khác nữa là cái sạc - nếu bạn muốn tiết kiệm và tiện lợi khi sử dụng (VD như tôi , cơ quan và nhà xa nhau nên cần mỗi nơi 1 cái sạc chẳng hạn) thì 1110i lại có lợi thế hơn vì nó dùng sạc cũ (đầu to) còn 1200 sạc mới . + Hãy tham khảo và mua 1 cái vừa ý nhé .
Khổng Gia
Trả lời 14 năm trước
Con này bán tại Trung tâm Trí Trẻ Việt chỉ có 550 ngàn đồng thôi, bảo hành 12 tháng hàng full box. Bác nào có nhu cầu liên hệ: 0937192924 (Mr Hải). hoặc tới: Trung tâm Trí Trẻ Việt Địa chỉ: 489A/23/1 Huỳnh văn Bánh, P. 13, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh website: [url=http://muavabanonline.com]muavabanonline.com[/url] Điện thoại: 08. 39911833 Di động: 0937192924