Nokia 3110c hay bị tắt nguồn?

okia 3110c hay bị tắt nguồn?
Nokia 3110c hay bị tắt nguồn khi cập nhật thư viện nhạc.
Tôi đang dùng N3110c nhưng máy hay bị tắt nguồn khi cập nhật thư viện nhạc, việc này xảy ra thường xuyên, xin hỏi cách nào giải quyết không?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Hiện tượng trên có hai khả năng:

- Thẻ nhớ bạn bị lỗi. Bạn nên format lại thẻ nhớ và cài đặt lại từ đầu.

- Máy bị lỗi phần mềm. Bạn chạy lại phần mềm của máy, đồng thời bạn cài đặt lại thẻ nhớ.

Bạn nên kiểm tra lại xem máy co nhiễm vius không, xem lại the nhớ có quá đầy không, nếu không thì tốt nhất là bạn nên lại tiệm chạy phần mềm điện thoại của bạn lại mất khoảng 50 vnđ .

Chúc bạn thành công