Tại sao nokia X6 cũ lại rẻ hơn máy mới nhiều thế?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên mua ở những công ty lớn có uy tín, hoặc nên rủ ai biết về máy đi mua cùng bạn ạ, còn điện thoại nokia x6 cũ mà giá rẻ hơn nhiều thì bạn nên xem kỹ chất lượng của máy nhé, vì cũng có hàng tàu mà bạn.

Nguyễn Phú Tân
Trả lời 14 năm trước

Chưa chắc là hàng tàu mới rẻ đâu, mình từng mua con X6 7.8tr và hỏi bán lại cho 1 tiệm đt lớn, nó trả cho mình chỉ có 3tr thôi đấy, tuy nhiên ra đúng chỗ mình mua thì nó lại trả đc 4tr.
Nguyên do là Nokia xài cực kì cùi bắp, siêu nhàm chán, giá lại đc hãng thét cao tới trời trong khi giá trị thực sự của nó phải rẻ hơn rấtnhiều, Vd như: N900. N97, X6, 5800,...Bạn nào giữ ý định mua đt Nokia có giá từ 3chai trở lên thì tốt nhất là bỏ ngay đi, ko thì mang họa đấy!

nguyen ngoc hung
Trả lời 14 năm trước

Hàng cũ thì rẻ hơn hàng mới là điều hiển nhiên!

Nhưng nếu giá rẻ quá thì cần phải cẩn thận là hàng Hồ Cẩm Đào,