Mọi người giúp em là em nên chọn O2 Ice hay là Nokia 3120 với

Bây giờ em có tầm 2 triệu mà chả biết nên chọn cái nào. Em là con gái nên chỉ thích chụp ảnh thôi. [:,)]. Mong mọi người tư vấn cho em với. Tại O2 người ta bảo ko có hàng chính hãng bán. Xài Nokia cho tốt. ( mang tiếng con gái nhưng hơi vụng về dễ rơi máy [:(]. Hỏng là chít -.=' Mà nokia đang có đợt giảm giá. Liệu còn đợt nào giảm giá hơn nữa chờ thêm lúc thì tốt quá [:,)]. Mong mấy bậc đàn anh đàn chị tư vấn cho em à
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Tớ chọn Nokia mặc dù nó hơi xấu hơn em nữ hoàng băng giá kia tý nhưng mà đảm bảo hơn [b]Nokia 3120 Classic 'dế' 3G giá thấp[/b] Nokia 3120 Classic là di động 3G nhưng có thiết kế đơn giản hài hòa, máy hỗ trợ nhiều tính năng giải trí đa phương tiện và có giá tầm trung. Gã khổng lồ Phần Lan vừa mang đến thị trường Việt Nam chiếc di động mới 3120 Classic với thiết kế đơn giản nhưng hỗ trợ 3G. Nếu như 3120 ra mắt cách đây 3 năm với màn hình màu, âm thanh nổi và kết nối GPRS thì phiên bản Classic sở hữu thiết kế gọn, cùng với đó máy chạy trên giao diện S40 đẹp, mượt mà và nhiều tính năng hơn. So với 3120, phiên bản mới mỏng nhưng rộng và cao hơn, máy kích thước 111 x 45 x 13 mm (trong khi đó 3120 là 102 x 43 x 20 mm). Tuy vậy, về trọng lượng cả hai tương đương khi 3120 Classic với 85 gram chỉ nhỉnh hơn máy cũ 1 gram. Thông tin thị trường Nokia 3120 Classic đã có mặt trên thị trường. Giá tham khảo: 3.250.000 đồng. Phụ kiện gồm: pin, sạc, tai nghe, sách hướng dẫn. Bảo hành: 12 tháng. Trên thị trường, hiện máy có 3 màu sắc khác nhau gồm đen, đỏ và tím. Toàn thân được thiết kế thon gọn và nhỏ dần về phía dưới. Mặt trước, màn hình rộng 2 inch với độ phân giải 240 x 320 pixel khá sáng và mịn. Ngay phía trên màn hình là camera VGA phục vụ cho các cuộc gọi video. Bên dưới màn hình là bộ phận điều khiển và các phím bấm. Trong khi phím điều hướng nằm ở trung tâm và được bao quanh lớp kim loại sáng thì các phím gọi và lựa chọn nằm tách ra hai bên rộng rãi và tiện dụng. Cả phím số và hệ thống điều khiển được thiết kế nằm trong một khối thống nhất. Mặt sau máy là camera 2 Megapixel, đèn flash và loa ngoài. Nokia 3120 Classic hỗ trợ kết nối 3G, cho phép nghe nhạc, xem phim, chụp hình 2 Megapixe. Được nhấn mạnh đây là chiếc di động 3G, 3120 Classic hỗ trợ 4 băng tần GSM, kết nối GPRS/EDGE/UMTS. Tuy nhiên, trong điều kiện mạng hiện tại ở Việt Nam, người dùng chỉ có thể lướt web, tải hình ảnh thông qua GPRS và EDGE. Tính năng 3G chưa hữu dụng. Ngoài ra, 3120 Classic cho phép kết nối với một thiết bị khác qua Bluetooth 2.0 hay truyền tải dữ liệu máy tính bằng giắc cắm miniUSB . Tuy có bề ngoài khá đơn giản, nhưng 3120 Classic hỗ trợ các tính năng giải trí mạnh. Bộ nhớ trong của máy chỉ 24 MB, nhưng người dùng có thể lắp thêm nhẻ nhớ 4 GB. Chương trình chơi nhạc, xem phim trên máy hỗ trợ các định dạng phổ biến như H.263, H264, MPEG4 và MP3, MP4, AAC, eAAC+, WMA. 3120 Classic còn tích hợp đài FM, cho phép cài đặt và nghe các chương trình trên đài phát thanh. Tuy nhiên, điểm yếu là giắc cắm tai nghe của máy hỗ trợ chuẩn 2,5 mm. Người dùng sẽ phải dùng cổng chuyển đổi thì mới sử dụng các loại tai nghe 3,5 mm phổ biến trên thị trường. Camera 2 Megapixel trên thiết bị được hỗ trợ đèn flash cho phép chụp ảnh có độ phân giải lên tới 1600 x 1200 pixel và zoom 4x. Các bức hình chụp trong điều kiện ngoài trời sáng và có thể in được. Kết nối 3120 Classic để lướt web qua GPRS và EDGE khá nhanh. Chất lượng đàm thoại ổn định, máy luôn "căng" sóng. Bên cạnh đó, pin 1000 mAh cho phép người dùng đàm thoại liên tục chỉ 3 giờ, nhưng thời gian chờ lên tới 290 tiếng đồng hồ.
Kim Bảo
Trả lời 16 năm trước
Hix giá kia hình như lỗi từ lâu rùi. Giờ hơn 2 triệu mà
LÊ Việt
Trả lời 16 năm trước
Đúng roài, giờ chỉ 2 t thôi. Mua nó kìa đi, máy khá đẹp, chờ mạng 3g sắp chạy rồi.
Kim Bảo
Trả lời 16 năm trước
Chả vào ý chính ...
súnunday
Trả lời 16 năm trước
O2 ice mình thấy cũng được Các lỗi lặt vặt mình chưa thấy, riêng đối với cái thẻ nhớ, khi copy video dung lượng lớn 1 chút, có thể máy không chơi được (table index của nó dễ die). Nói chung, phần thẻ nhớ ko được ổn định cho lắm. (tui mua của mrdung) Bluetooth cũng có vấn đề. Khi transfer file, chạy tốt, ko thấy lỗi lãi gì cả chỉ tội bluetooth v1 nên tốc độ chậm. Ko biết có ai test nó với tai nghe bluetooth chưa. Tui nghĩ nó ko chơi với tai nghe bluetooth được vì test trên máy tính, nó ko phát nhạc trên máy tính khi kết nối Audio Service. Còn nghe nhạc bằng tai nghe thì ko nói chính xác đc, sao so sánh đc với mấy chú Walkman (tai nghe xịn hơn). Nếu có tai nghe xịn, đầu chuyển thì chất lượng ko thua kém. Chỉ tội $$$ của con tai nghe xịn cũng ko nhỏ, bằng 1/2 hay cả máy luôn rồi. Tai nghe quyết định chất lượng nhạc hết 80% (chủ quan). Còn tai nghe bán theo máy là tai nghe motorola cùi, ko phải tai xịn như bác mrdung quảng cáo. Quay phim chụp hình : Quay phim tốt, đạt được 25fps với độ phân giải 176x144. Xem trên máy tính thấy rất đẹp chỉ tội hình hơi sóng sánh khi lia máy. Chụp hình thì tạm được. Ở đây mình chỉ so sánh với cái giá phải chi cho nó và các dòng máy khác có giá tương đương nó thôi. Vậy tổng kết với con này tui thấy tốt. Còn em Nokia 3120 thì bình thường như cái giường giống [b]phomuadong[/b] nói bên trên.. Tùy bác chọn. còn sợ rơi thì con Ò ice này nếu kiếm đc em tốt thì rơi chả sao đâu.. Tớ cho nó vào máy giặt quay rồi mới nhớ ra nó còn trong đấy tắt máy giặt lôi nó ra cho lên máy tính vài mày bật lên lại chạy bình thường đc cái máy của bọn O2 khá bền [;)]