LG KF510 black và nokia 5610 chú dế nào bền hơn và pin lâu hơn?

ai dung roi cho em biet chan thanh cam on[:-*]
Little foot
Trả lời 16 năm trước
Về các chức năng thì mình thấy dòng máy KF510 khá ổn định. Còn khi sử dụng thì thoải mái với bàn phím cảm ứng, bàn phím này rất nhạy. Nhưng có một điều mình thấy không tiện, là khi gọi đi hoặc nhận cuộc gọi, bắt buộc phải trượt máy lên. Trong khi các dòng máy khác thì không. Còn Nokia 5610 thì chưa dùng nên tớ không biết [:(]
Phạm Đức Toàn
Trả lời 16 năm trước
mình chưa dùng KF510 nên chưa bik . còn 5610 mình đang dùng thì cũng đc . nghe nhạc = tai nghe hay , máng hính rõ , đủ tính năng . nhưng có cái hay bi treo máy lắm [:((] . nhưng có thể lá do virut ví khi mính đem lên trung tâm bảo hành thì ko còn nữa [:))]!!!
Nguyễn Duy Thịnh
Trả lời 16 năm trước
Về mặt thiết kế thì chú KF510 đẹp và chắc chắn hơn nokia nhiều(có khi ngang với 8800 đó) còn pin thì FK510 này chắc thua No 5610(cho dù mình chưa dùng No5610) vì nó có hệ thống phím cảm ứng nên rất tốn pin. Mà đã chơi thì hok wan trọng mấy điều đó fair ko bạn.Dùng Nokia lởm lắm....
Trả lời 15 năm trước
Con nào pin cũng cùi mía như nhau . Bền thì KF510 nhỉnh hơn chút do được cái màn hình "chấp dao kéo" . Quan trọng là do người sử dụng , chứ kô hẳn là do nhà sản xuất . Ít xài tính năng giải trí ( nghe nhạc , chụp hình ... ) và sử dụng kỹ thì chắc chắn máy bền và pin lâu .