Chỉ giúp mình cách cài Wi-Fi cho laptop với ?

Mình mới đổi laptop và dùng chương trình windows 7. Mình chưa quen dùng windows 7, giờ máy của mình bị mất Wi-Fi không vào được nữa.

Xin chỉ giúp mình cách cài Wi-Fi với.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Windows 7 có cơ chế update driver rất tốt. Để xem driver wireless đã sẵn sàng hoạt động chưa, bạn click chuột phải vào MyComputer - Manage - Device Manager.

* Trong mục này bạn nhìn sang cột bên phải tìm đến dòng Network Adapter có dòng:....wireless....WLAN...Card. Nếu dòng đó có dấu vàng thì Driver của Lap chưa được cài và bạn phải update hoặc dựa vào tên máy tinh để tìm Driver chuẩn cho nó.

Nếu nó không có dấu vàng thì bạn kiểm tra tính năng wireless của bạn đã bật chưa. Thông thường mở wireless laptop có phím Fn + F2; F2 hoặc một nút nằm trên thân Lap.

Chúc may mắn.