Hỏi cách ghi đĩa ?

Mình có một file phim avi và một file phụ đề. Xin hỏi mọi người cách nào để ghi ra xem trên đầu đĩa DVD mà hiện được phụ đề vậy.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dùng TVC convert ra định dạng divX và chèn hardsub luôn, bạn phải cho biết loại đầu, nếu Tung Của thì định dạng divX Edit: Một số đầu DVD china cho file sub vào nhưng không đọc đc, phải chèn hardsub .
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ cho ra avi xvid là xem đc hết, divX 1 số đầu TQ ko đọc đc, còn bạn nào dùng TV thường ở chuẩn 4:3 pm để tớ hd cách convert full screen, 16:9 thì chịu vì chưa thử Edit: lag, double post