Hỏi cách ghi đĩa đuôi WAV và FLAC để Play trên Đầu DVD VCD ?

Tiêu đề như trên.Mình mới có mấy bài hát tuyển chọn nghe cũng tạm ổn.Mà mình lại ko muốn Convert đi vì giảm chất lượng của đĩa mà mình cũng mất công sưu tầm.Và chủ yếu là muốn ghi để tặng người thân.Nhưng chưa biết ghi = cách nào.Mình đang dùng Nero 8 Ess đi cùng với ổ ghi ASUS và có thêm cả Nero 6 nữa
Và tiện đây cũng muốn hỏi thêm.Muốn làm bìa cho đĩa thì làm như thế nào.Giống như đĩa CD DVD ca nhạc đang bán ý.Thanks các bác nhiều nhé

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

WAV thì ghi bình thường, FLAC, APE thì convert > WAV như mấy bro trên nói đó rồi ghi (nhiều soft ghi nó hỗ trợ add FLAC cũng chỉ là convert về WAV rồi burn thôi)

Chủ thớt muốn ghi ở đây là dạng đĩa CD Audio để play trên đầu DVD, CD Player đúng ko? nếu thế thì chỉ cần như trên là xong, nhớ chép tốc độ 4x-8x cho chất lượng tốt nhất + đầu đĩa đỡ kén hơn.

Còn ghi dạng DVD Audio thì nghiên cứu soft này nha "Audio Dvd Creator"