Giúp mình ghi đĩa nhạc có hình?

Hiện tại mình có 1 số bài nhạc mp3 và 1 album hình nền, bây giờ mình muốn chép nhạc ra đĩa mà khi mở bằng đầu VCD-DVD thì có thể nghe được nhạc và xem được album hình đó trên màn hình ti vi thì mình phải làm sao, mình có thấy một số đĩa được làm như vậy, có phải họ chèn flash không, hay họ dùng phần mềm nào? Ai biết có thể giúp và hướng dẫn mình làm, xin chân thành cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể dùng phần mềm MP3 Organizer xem sao.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Có rất nhiều phần mềm để ghép mp3 và ảnh nhưng Sử dung Proshow Gold là đơn giản nhất hay là dùng Video studio cũng được nhưng khó hơn.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Vào google đánh tên nó vào tải về dung lượng hai thàng này cũng không lớn. Nếu muốn đẹp hơn dùng Photoshop chỉnh sửa ảnh rồi phối hợp hai thằng đó ma làm đảm bảo ai mới xem cũng mê luôn. Thằng Video studio còn tách được hình và nhạc ra do đó bạn thích bộ phim nào thì lấy hình của nó chèn mp3 ưa thích vào....thế là vừa xem được phim vừa được nghe nhạc....chúc thành công.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Ngày xưa em hay làm đĩa VCD tặng bạn gái, toàn làm bằng Windows Movie Maker có sẵn của winxp. Mua cái đĩa trái tim hay hình gấu(15K) rồi ghi vào, 1 clip tầm 5min(20Mb thôi).Kéo thả file mp3 rồi kéo thả các file ảnh để làm slideshow, xuất ra *.mpg rồi ghi vào đĩa. Mê ly luôn^^
pham minh tam
Trả lời 14 năm trước
bạn dùng thử phần mềm videostadio 9 đi, cái này khá đơn giản và có nhiều hiệu ứng rất đẹp( có thể mua phần mềm này ở các cửa hàng CD Room)