Cách ghi nhiều phim vào đĩa DVD ?

Tôi có 1 số file phim muốn ghi ra đĩa DVD để chiếu trên đầu DVD dân dụng. Nhưng tôi dùng trình WinAvi video converter thì thấy vượt quá dung lượng đĩa (<4.3GB). Cho hỏi còn cách nào để ghi giống như mấy tiệm bán đĩa (khoảng 5 film/đĩa) không? Tôi xin chân thành cám ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn hảy dùng chươg trình Movie DVD Maker để có thể ghi dễ dàng 5 phim 700MB vào 1 đỉa DVD ( có bán tại các của hàng phần mềm ). Chúc thành công.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng soft đó mà làm dễ lắm vào softvnn.com mà down có cập nhật bản mới nhất đó.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng các soft có sẵn để convert film wa định dạng .mp4 là dc rồi. Nhưng khi convert thế thì chất lượng hình ảnh sẽ giảm đó.