Cần tư vấn về việc thay nguồn ?

Cái máy nhà em sở hửu 1 bộ nguồn thuộc "Blacklist", đó chính là con Arrow AHA 450W không rõ xuất xứ và tất nhiên là siêu cùi. Để đảm bảo tính mạng cho cái máy tính em đã quyết định thay thế nó bằng con Cooler Master Elite 400W công suất thực, vậy con nguồn này có tốt ko mấy bác. Emddingj ra HANOI Computer mua nhưng ở đó có uy tín ko ? Với cả khi mua phải vác máy ra cho nó lắp à?
Em xin cảm ơn trước.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu h bạn vẫn đang chạy bt thì lo j . Khi nào nâng cấp / thay máy mới phải nghĩ .
Hãng CM thì vốn có tiếng rồi . Cấu hình hiện tại của bạn thì 350W cũng đủ .

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Không chỉ riêng bạn mà hầu hết ai trong chúng ta cũng đang sở hữu cái nguồn nằm trong dạng Blacklist. Con Cooler Master Elite 400W cs thật là 350w nhá, chất lượng thì khỏi phải bàn. Nếu bít lắp thì mua về nhà lắp còn không thì phải đem cả thùng máy ra chỗ mình mua nguồn nhờ họ lắp hộ

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Theo em thì bác chiến con nguồn acbel 2nd còn bảo hành là tốt nhất , ngon bổ rẻ 370w-390w là vừa đủ nếu sau này nâng cấp thêm vga. Con này 2nd độ khoảng từ 300-500k tùy còn mới hay cũ , còn bảo hành hay ko?

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn thay CM là một suy nghĩ thiết thực, không đơn thuần là hệ thống ổn định mà bộ nguồn này được thiết kế với mạch bảo vệ rất tốt, nó sẽ ngắt ngay sau khi phát hiện ra một sự cố trục trặc liên quan đến việc quá áp hay sụt áp, vì thế các linh kiện máy tính hoàn toàn được bảo vệ.

Chúc bạn thành công.