Không tìm thấy ổ cứng ?

Các bác cho em hỏi một tí ... ti... ti: Máy để bàn chỗ em khi mua về, nơi bán họ đã cài đặt sẵn và họ đã làm thế nào đó mà dấu đi hoàn toàn ổ C, khi vào Mycomputer chỉ hiện lên ổ D, E là các ổ lưu trữ, còn ổ cài HĐH thì không thấy gì. Khi muốn vào C để tìm, cài đặt hay làm gì đó thì bó tay. Em muốn hỏi người ta đã làm cách nào thế? Bây giờ muốn hiện lên ổ C thì dùng cách gi? Các bác chỉ giùm nha! Thanks!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Đó là họ đã dấu ổ C đi rồi , cách để chống không cho nghịch ngợm đến Windows ấy mà . Mình cũng thường làm thế . Bạn có thể truy cập nó ở thanh address hoặc ở Run.

Còn nếu bạn muốn nó hiện hẳn lên thì bạn làm theo chỉ dẫn của mình nhé .

Start -> Run ( gpedit.msc )

Group Policy hiện lên bạn chọn Users Configuaration -> Administrative Templates -> Windows Components -> WIndows Explorer - tìm tên ( Hides the Manage item on the windows explorer context menu ) click chọn Not configured rồi Apply Ok rồi tắt hết đi khởi động lại windows ( tuỳ ý ) không cũng được

Và ra ngoài mở My Computer là ổ C của bạn nó sẽ hiện lên rồi :laugh8kb:

Chúc thành công !!!

Ăn tết vui vẻ nhá !