Tư vấn mua RAM?

Các bác thân mến em đang tính mua một bộ DDRAM 3 KIT 4GB bus 1666 xịn. Nhưng trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất và nhiều chủng loại các bác giới thiệu cho em vài bộ nào ngon nhất
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu mà tập OC tớ nghĩ bạn mua mấy loại RAM cùi ấy, OC nhỡ nó chết vứt đi đỡ tiếc tiền. Chứ CORSAIR, G.SKILL, ... khi nào bạn là 1 Extremer OC thì hẵng nên sài.

Còn tập tọng OC thì cứ Kingston, transcend, Vdata, Dynet, Kinglife cũng được .Hỏng thì vứt .
Cái quan trọng là nhận biết để không dính phải đồ rỏm thui .
Mình biết có Corsair thì đúng là 2 thanh trên đó sẽ cùng số serial. Nhưng nói chính xác hơn là cùng một số lot. Vì nhiều khi sẽ gặp 2 cặp corsair cùng số serial vì thục tế ram corsair cùng kit thì cùng lot.

Còn OCZ và mấy thằng khác cũng thế cùng kit là cùng số serial(part number thì tất nhiên rồi).

Còn việc bảo hành ram kit thì phải bắt nơi bán bảo hành luôn một kit(dù hư một cây) chứ không mà hư cây nào đổi cây đó thì mất đi tính đồng bộ của kit .
Mọi người cho thêm ý kiến .