Thay HDD, wifi từ Laptop sang PC ?

Hiện tại mình có con laptop vừa bị sét đánh chết, hiện tại HDD và wifi là đang còn sống, mình có con PC để bàn. muốn lắp 2 em này vào có dc ko ? có cần dây chuyển đổi gì ko ? vì mình thấy trên HDD laptop là 5V thì phải mà trên PC hình như là nguồn 12v thì phải.
còn wifi thì lắp thẳng vào PCI trên main để bàn luôn dc ko ?

anh em kỉ thuật giúp tí đi?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ổ cứng laptop là chuẩn 2.5 bạn mua 1 cái box 2.5 bỏ vào rồi gắn với desktop qua cổng USB. Còn wifi theo mình biết là không thể, vì nó không theo chuẩn của desktop.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Nếu HDD laptop của bác là chuẩn SATA thì hoàn toàn lắp được vào cổng SATA của máy bàn như một ổ cứng bình thường. Mình thường xuyên làm như thế để test ổ cứng cho khách, tốc độ kô thua gì ổ cứng lớn đâu nha, copy cũng tầm 90MB/s á.