Thay màn hình laptop bị lủng ?

Em mới bị vỡ màn hình con asus A52JE màn 15.6. H em đang băn khoăn không biết nên thay màn hãng hay màn lướt. Vì có đứa bảo, thay màn lướt rẻ hơn, tuy không tốt bằng nhưng cũng chẳng kém màn hãng. Nói chung là màn hình đã thay, hãng hay lướt đều không bằng được cái đầu tiên. Em đang phân vân vì màn lứot giá cũng chỉ 1tr2 - 1tr3, còn màn hãng thì cũng phải 100$. . Các bác tư vấn cho em nên thay loại nào, ở đâu đảm bảo, chất lượng đến đâu, cách check hàng để ko bị hố...Em xin đa tạ
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Như bạn nói là đúng. Hàng hãng và hàng ngoài chẳng khác nhau là bao. Hàng Hãng chủ yếu là màn của hãng LG và Samsung sản xuất là chủ yếu. Nhưng Hàng ngoài thì hoàn toàn là của Trung Quốc sản xuất. tuỳ vào túi tiền của bạn. Theo mình tốt nhất là lấy hàng hãng, bạn đang dùng máy Asus thì đến trung tâm bảo hành của Asus mà mua. Bạn nên xem trực tiếp xem đúng là hàng hãng không? Nếu không cận thận thì bị lừa.

Chúc bạn thành công.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì tiền nào của ấy bạn ah, nếu bạn có đủ điều kiện thay màn hình của hãng thì bạn nên thay. Bởi vì dùng màn hình hãng thì bạn sẽ an tâm hơn về chất lượng và chế độ bảo hành tốt hơn.