Có thay card màn hình được không?

Mình dùng laptop Dell có card màn hình onboard.
Mặc dù Ram 3Gb nhưng chơi game rất kém. Máy luôn giật liên tục.
Cho mình hỏi là có thay card Onboard thành card rời đc không?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Câu trả lời là được. Nhưng rất tốn kém, và bạn phải gắn card này ở ngoài, thông qua cổng USB.
Và còn tùy thuộc dòng máy của bạn có hỗ trợ hay không. Tốt nhất bạn nên cam chịu
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Chỉ laptop dell nâng cấp được card nhưng có rất ít con nâng cấp được card (cái này hiếm lắm ở Việt Nam là hok có )
Các Laptop hiện tại không có con nào có khả năng cắm được VGA ngoài như PC
Để tháo được main laptop ra ngoài ít nhất phải tháo cỡ 20 con ốc đủ các kích cỡ. Vào khi đã bung máy thì coi như hết chế độ bảo hành
Túm lại muốn chơi Game khủng thì đừng bao giờ mua Lap

Bạn cứ mở máy ra coi nếu trong máy có khe MXM type II hoặc III thì gắn đc VGA rời loại dành cho laptop( mà ở Việt Nam không có bán) còn nếu không thì thôi.