Sự tương ứng giữa các linh kiện rời ?

Nói về pc thì em thực sự là gà CN.nhất là về phần cứng.các pro cho e hỏi.khi mua 1 máy tính mới(mua linh kiện rời_mua đủ tất cả cho 1 case:card,main,ram....)thì cần chú ý những gì.em thấy có những thông số như bus,128bit,DDr3...thì để các linh kiện làm việc có hiệu qur và tương thick với nhau thì xem xét như nào???
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ra cửa hàng người ta tư vấn cho bạn mà . Nếu kinh tế có hạn thì nhất chọn mua những cấu hình khuyến mâi có sẵn. Đó là hàng trung bình nhất ( về các linh kiện ) cho nên độ tương thích cũng khá .
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Trước hết bạn xác định là muốn sài case to hay bé .Sau đó kiếm main có kích thước tương ứng .Sau đến chọn cái main là quan trọng nhất .775 hay socket 478 .Rồi qua xem thông số main để chọn thiết bọ như RAM hay CPU hay card VGA ra sao .Vì thông tin bo mạch chủ sẽ nói hết cho phép những thiết bị phần cứng nào có thể chạy trên nó.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất chọn máy lắp sẵn đi, vì trình độc chưa cao mà, ko thể chọn dc đâu, mình khi mua cũng có chọn gì đâu, mua phù hợp giá là xúc thôi, bạn mà hiểu biết về phần cứng bạn sẽ chọn dc 1 máy ngon, các linh kiện tốt, nhưng ko có khả năng thì tốt nhất mua trọn bộ.