Đánh giá case PC lắp ráp theo linh kiện tầm trung ?

He. Mày mò một lúc tính đc cái case này tầm ~8 tr các bác xem hộ em nhé. he chém nhiệt tình đi ạ. Xem hộ em xem cái ổ quang kia có chạy ngon được với main kia không. Còn nguồn nũa mua cái nào thì ok ah:
Chip: INTEL CORE i3-540 (3.06Ghz) ~>2.6 tr
Main: GIGABYTE GA H55M-UD2H ~>2.4 tr
Ram: KINGMAX 1GB DDRAMIII BUS 1600 ~>0.6 tr
HDD: SAMSUNG 500GB SATA ~> 1.0 tr
Nguồn: ORIENT 500W ~>0.3tr
Ổ quang:DVDRW ASUS 22B2ST (SATA, BOX)~>0.6tr
Vỏ-Case: COOLER PLUS G606 ~0.3tr < he em chọn vỏ cùi thôi, chỉ cần bền bền tí là đc khôg cần mã đẹp, bác nào có mấu case nào giới thiệu e nhé>
Tổng tất cả (chưa có card đồ họa rời) : ~> 7.8r. Đây là báo giá em xem ở Phúc Anh. Các bro vào xem góp ý hộ em nhé. Tuần sau đi múc rồi mà vẫn còn lơ tơ mơ quá. Hì Hì.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

1GB DDR III là quá ít so với cấu hình trên.
nếu bạn xài HĐH 32 bit (x86) thì nên lắp 2GB RAM, còn nếu 64 bit (x64) thì nên xài 2x2GB RAM,
Nguồn thì theo mình nên mua hàng hiệu như Cooler Master khoảng 380W>>> sẽ ổn định hệ thống hơn nhiều, cái nguồn ORIENT nó ghi láo thôi chứ không phải 500W đâu.
cái NGUỒN này hợp lí nè, đảm bảo khi sụt điện hay nháy điện sẽ không sao cả
còn lại mấy món kia thì tạm ổn rồi.