Tư vấn linh kiện máy tính ?

Em muốn lắp ráp 1 máy tính giá tầm 5 --> 6 tr và có các linh kiện sau Intel Core 2 Quad Q6600 ASUS 512MB DDR2 ATi Radeon HD4350 tư vấn cho em 1 cái main dùng đc 2 thứ trên 1 bộ nguồn nữa
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
chip Q6600 bây giờ làm gì có hàng mới hả bạn? tối thiểu cũng là 8200, 8400 còn hiếm nữa là chắc là bạn mua được chíp cũ. với chip đó, bạn chạy Main MSI, Asrock, Foxxconn dòng chipset P35 cho rẻ mà vẫn ngon nguồn thì nên dùng nguồn Acbel 400W công suất thực trở lên (cooler master thì đắt quá) chứ đừng dùng nguồn rởm mà hỏng cả bộ máy