Hỏi về sự tương thích giữa Ram và CPU?

Các bạn ơi. máy mình vốn dùng 1 Ram DDR 512Mb Bus 400. Mình mới mua thêm 1 thanh nữa nhưng là Bus 333. Mình tìm hiểu trên Net thì thấy 2 thanh này lắp cùng được với nhau và chỉ kéo Bus 400 xuống 333. Mình dùng CPUz kiểm tra thì thấy ỏ phần Memory FSB:Ram là 3:5. Mình muốn hỏi các bạn là tỷ lệ này nói rằng ram nhanh hơn CPU vậy có ảnh hưởng gì không? Ý mình là sự xung đột ấy. Mong các bạn trả lời giúp!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu máy có nhận bạn cũng không nên dùng vì không bền.
Cũng như ban gánh hai đầu 400 hoặc 333 dể đi và bền sức hơn 1 đầu 333 và đầu kia là 400.