Samsung Vodafone 360 H1 bị liệt cảm ứng ?

Em đang sử dụng Samsung Vodafone H1. Máy của em có tình trạng lúc đầu màn hình không nhấn được vài chỗ, tuần sau thì bị liệt hoàn toàn. Xin cho biết máy em bị gì? Có thể sửa được không?

09066687xx

Trả lời

Điện thoại Samsung Vodafone H1 của bạn bị hư cảm ứng, phải thay cảm ứng mới sử dụng đuợc. Nếu bạn ở TP. HCM thì liên hệ Công ty 24H tại 1114 đường 3Tháng 2, P.12, Q.11, hot-line 0985242424 để yêu cầu thay cảm ứng mới.

Chia sẻ bài này:
  • Facebook
  • Yahoo! Buzz
  • Twitter
  • Google Bookmarks

Bài liên quan

Phân biệt iPhone khóa mạng và quốc tế thế nào?

Một bạn đọc gửi e-mail về eChip Mobile hỏi cách phân biệt iPhone bản lock và bản quốc tế. eChip

Samsung S5233W Star WiFi - Thay loa

Samsung S5233W Star WiFi – Thay loa

Em đang sử dụng Samsung S5233W. Em lỡ làm bắn nước vào loa. Em đã thay loa mới nhưng nghe

Nokia C5 - Cài game

Nokia C5 – Cài game

Tôi rất thích game Plant vs Zombie trên máy tính. Vậy cho hỏi có thể cài game này vào điện

BlackBerry Bold 9000 - Không nhận SIM

BlackBerry Bold 9000 – Không nhận SIM

Mình có hai điện thoại BlackBerry ở Mỹ gửi về. Mẫu 8520 thì lắp SIM và sử dụng bình thường,

iPhone 3G - Chép nhạc không mất nhạc cũ

iPhone 3G – Chép nhạc không mất nhạc cũ

Mình đang sử dụng iPhone 3G. Mình muốn cài thêm nhạc vào máy nhưng sợ mất hết nhạc đang có

Viết bình luận

Ấn đây để hủy bỏ trả lời.
Tên (phải có)
Email (phải có)
Website

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Điện thoại Samsung Vodafone H1 của bạn bị hư cảm ứng, phải thay cảm ứng mới sử dụng đuợc. Nếu bạn ở TP. HCM thì liên hệ Công ty 24H tại 1114 đường 3Tháng 2, P.12, Q.11, hot-line 0985242424 để yêu cầu thay cảm ứng mới.

nguyen quang tien
Trả lời 12 năm trước

anh ơi thế em ở Hà Nội thì đến địa chỉ nào la tin cậy nhất? em cũng bị trường hợp tương tự bạn đấy