Điện thoại samsung trượt bị liệt bàn phím hỏng màn hình ?

Em có con sam sung nắp trượt màu hồng ... tự nhiên nó bị chập chờn 3 nút là nút gọi, nút menu với nút xóa :(( ...lúc được lúc ko được. rồi một time sau no' liệt nốt 4 phím lên, xuống, ngang trái, ngang phải. Kéo xuống thì màn hình vẫn bình thường, đẩy lên thì màn hình bị nhòe hết màu, kiểu như cái phim chụp ảnh ấy. hoặc giống mấy cái hiệu ứng cháy nắng mà ở phần camara của máy nokia hay có ấy. em là còn gái nên cũng chẳng biết bệnh nó là gì. Sửa hết tầm bnhiu tiền. Cả nhà tư vấn giúp e với. Nếu hết nhiều quá chắc e đi mua máy khác dùng, chứ chẳng sửa nữa, vì con này hồi xưa mua 2trieu6. giờ ko ra mẫu như này nữa nên giá nó chắc được vãi trăm, sửa mà tốn quá thì mua con mới còn hơn... giúp e với nhé!!!

hao
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Cái này giá cả cũng tùy thuốc thui, bạn nên mang ra của hàng sửa điện thoại và hỏi họ trước khi sửa

Cái bệnh này mình nghĩ là đứt cap thì phải, thay cáp thì cũng rẻ thui bạn ạ

Thân