Bị dính keo 502 lên màn hình điện thoại cảm ứng thì phải làm sao?

Mình lỡ tay làm 1 giọt keo 502 bắn vào màn hình điện thoại, nó rất nhỏ thôi đường kính tầm 1mm, nhưng nồi lên nhìn rất khó chịu, ai giúp mình cách hiệu quả để tẩy nó đi với. máy mình vẫn còn lớp dán màn hình đang rất đẹp, đừng ai bảo mình bóc nó ra dán cái khác nhé, tiếc lắm

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Tưởng nhiều, chỉ có 1 chấm nhỏ xíu, mặc kệ nó cho tới khi miếng dán trầy xước te tua rồi thay. Tưởng ko có miếng dán, lúc đó mới là chuyện động trời.

Tôi cam đoan với bạn là lột bỏ lớp dán màn hình ra điện thoại của bạn còn đẹp hơn nữa đó.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ bạn phải nên bóc cái lớp dán đó ra, rùi dán cái băng khác có sao đâu. Chi phí có bao nhiu đâu mà lại làm thay đổi phong cách cho dế iu của bạn nữa. Mình hùi đó cũng như bạn thui, ghê hơn nữa là mình xài I-phone nữa chứ. nhưng roy` đổi lớp keo dán khác thì thấy thấy cái iphone của mình xinh hẳn ra. Bạn thử làm go`y bạn sẽ thấy hiệm nghiệm đo, tin mình đi
Nãi Nãi
Trả lời 5 năm trước

thì chả bóc nó đi dán cái mới. hihi