Màn hình cảm ứng con P900 bị lỗi

tôi đang sử dụng P900, gần đây màn hình cảm ứng bị rối loạn, thường xuyên không sử dụng được, cho tôi hỏi như vậy có phải may bị trục trặc gì không, nếu có thì có thể sửa vấn đề này ở địa chỉ nào ở Hà Nội. Cảm ơn!
doducngoc
Trả lời 16 năm trước
Nếu màn hình của bạn bị rối loạn cảm ứng, bạn nên mang máy đi kiểm tra ngay. Nếu để lâu, càng ngày, cảm ứng càng lệch nặng hơn. Màn hình của bạn có thể bị lỏng giữa các lớp cảm ứng... Nếu phải thay cảm ứng, chi phí khoảng 400 ngàn đồng. Bạn đến địa chỉ: 88 Trần Hưng Đạo, HN 75C Nguyễn Du, HN 186 Triệu Việt Vương, HN