Hỏi cách cho nhạc vào Vodafone 803T?

Các bác chỉ dùm em với,cho em hỏi cách copy file nhạc đuôi j để vào Vodafone 803T như nào,bởi vì ông chú em có con Vodafone803T nhưng không hiểu chuyển nhạc bằng cách nào.Thank trước bác
L2 love
Trả lời 14 năm trước
May 803T nghe nhac mp3 do ban.cach copy nhac vao may 803T ko giong cac loai may khac o cho:cac may khac minh dua nhac truc tiep vao the nho,con 803T minh phai de the nho trong may 803T va ket noi may 803T voi may vi tinh qua cong USB(cap USB cua 803T co di kem voi may khi minh mua may).sau day la cach copy nhac.truoc tien ban can cai dat phan men copy nhac cua 803T vao may vi tinh cua ban(khi mua may co CD kem theo)sau khi cai dat xong ban bat chuong trinh do len thi no se hoi ban SDT ban dung(ban nen nhap dung SDT ban dang dung,vi neu nhap sai thi ban chi copy duoc nhac ma khong nghe duoc vi nhac o may 803T no doi hoi SDT va chuong trinh dung cua may do,neu ban lay dia cua 1 may 803T khac cai dat vao thi ban cung khong the nghe dc nhac)sau khi nhap SDT xong thi ban add nhac mp3 tu may tinh cua ban vao chuong trinh do va bam nut tranfer thi nhac se luu vao the nho cua ban va ban co the nghe dc.chuc ban thanh cong!
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên bạn vào phần giống phần conttacts của ĐT nokia, bạn chọn tiếp phần My Profile hay cái gì đại loại là thế mục đích là để bạn điền thông tin và số ĐT của bạn.Chay file ce0682..... để cài đặt chương trình. sau khi cài đặt chương trình sẽ hiện ra một hộp thoại yêu cầu bạn nhập số ĐT (là số ĐT mình đã chỉ bạn cài vào máy ở phần trên). Sau khi xong bước này bạn có thể chép nhạc vào 803T được rồi vì giao diện của chương trình rất thân thiện với người dùng. chúc bạn thành công Nếu có vướng mắt bạn cứ phone cho mình 0908079545 mình chuyên về các dòng máy toshiba, kề cả máy X01T mới ra của softbank nữa.