Samsung CORBY bị lỗi cảm ứng ?

Hum trước khi đang up ver cho ss corby s3653w ( ấn *#2665#,rùi nhấn phím 1)khi máy đang chạy em nhỡ tay ấn vao nút HOLD,sau đó máy thông báo update failse---->hỏng cảm ứng luôn

hjx.bây giờ em phải làm thế nào ạ?có tự sửa được ko?nếu ko sửa được thì thay màn hình cảm ứng hết bao nhiêu tiền ạ??

truong van hieu
Trả lời 13 năm trước

Uí trời tưởng Đem đập điện thoại ấy chứ, Cái này gần giống với việt máy tính đang cài Win Xp sang Win 7 đang nữa chừng thì Cúp.......điện ấy mà ^^~

Chưa hư cảm ứng đâu mà lo. chỉ hư phần mền thôi ra chỗ bảo hành samsung nó cài lại ngay.

Lưu ý đừng có đem ra chỗ tiệm sửa nếu máy còn bảo hành nha, cứ đem đến điểm bảo hành