Máy 3110c không nhận được dữ liệu từ bluetooth

Con Nokia 3110c của mình gửi dữ liệu sang máy khác thì được ! Khi mình dùng 1 con khác (Nokia 2700c) bắn sang thì Nokia 3110c có hỏi là có nhận không ? Nhưng lúc mình chọn nhận thì nó lại báo "không thể gửi dữ liệu được". Thế là sao ? Có phải bị lỗi phần mềm không ? Trong khi các tính năng khác hoàn toàn bình thường ! Tiện thể các bạn chỉ cho mình cách chạy lại phần mềm cho máy thì hay wa' ! Thanks lắm lắm !

lovelife
Trả lời 14 năm trước

Theo mình bác thử reset lại máy bằng lệnh *7370 nếu chưa thấy khắc phục được tình trạng trên thì chạy phần mềm lại luôn, hoặc kiếm 1 thẻ nhớ khác sử sụng ok để test thử xem, nếu vẫn ko được thì chắc phải đem lên Nokia care cho người ta chạy lại phần mềm, chúc vui và thành công.