Nokia 3110c ko bật được máy nghe nhạc ?

Em đang dùng máy 3110c đc hơn 1 năm rồi máy chạy cũng tốt 2 ngày trước em có cắm máy vào máy tính ở chế độ "cáp USB=> thiết bị lưu chữ dữ liệu" rồi fomat lại thẻ nhớ. Sau khi copy mấy bài ca nhạc vào rồi ngắt kết nối với máy tính bật máy nghe nhac trên điên thoại lên thì nó cứ cập nhật thư viện đc 96% rồi lại cập nhật lại từ đầu rồi thì nó cứ như thế làm em kô vào nghe nhac đc. Mong các anh xem hộ bệnh tật nó thế nào cái hộ em nha.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Resstart lại máy = lệnh *#7780# nhập mật khẩu của máy.mặc định là 12345.Định dạng thẻ trên điện thoại rồi ra tiệm tải lại nhạc xem
VU NGUYEN
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp này là bộ nhớ máy đầy.bạn vào bộ sưu tập xóa bớt thông tin di .sẽ khắc phục được
Đẳng Cấp Vip
Trả lời 14 năm trước
lỗi phần mềm điều khiển nhạc rồi...Bạn nên chạy lại phần mềm mới cho máy là được