Nokia 3110c bị lỗi?

Mình có chiếc điện thoại nokia 3110c trước mình cắm vào máy tính và chọn chế độ dữ liệu để tải nhạc thì vẫn được nhưng hôm nay thì không được chọn như lần trước mà vẫn không làm sao nhận, máy điện thoại báo rằng: đang sử dụng ứng dụng khác, có bạn nào biết máy điện thoại của mình bị hỏng gì không? cách khắc phục nó như thế nào?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử khởi động lại máy và cắm vào lại xem.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi nghĩ bạn đã cài đặt thêm 1 ứng dụng javar nào đó nên máy ko chấp nhận, cũng có thể bạn đã tò mò thay đổi cài đặt nên máy ko nhận Nếu ko đc bạn vào trang của Nokia tìm lỗi và download phần mềm quản lí vể tải nhạc.