Nokia 3110c không kết nối được GPRS ?

Em đang xài điện thoại Nokia 3110c đã cài đặt Wap trên trang chủ mobifone vào mạng bằng wap thì bình thường nhưng xài các ứng dụng cần kết nối mạng như vitalk, google maps... thì máy báo kết nối GPRS không được.

Xin chỉ giúp em cách khắc phục. Máy em gọi điện, gửi tin nhắn... tất cả đều hoạt động bình thường.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nokia 3110c có thể kết nối GPRS. Các phần mềm như Opera Mini, Ola, Vitalk, Lịch âm dương, Lịch vạn niên, FIFA, PES... đều chạy được trên N3110c.

Theo tớ nghĩ thì máy điện thoại của cậu dùng nhiều sim khác mạng nên trong đó có nhiều cấu hình GPRS khác nhau. Khi cậu lắp sim gần đây nhất là MobiFone chắc cậu đã cấu hình GPRS lại rồi nhưng nó chỉ nhận cấu hình GPRS MobiFone với ứng dụng sẵn có của điện thoại (như cậu nói là trình duyệt), còn các phần mềm khác cài vào máy đôi khi không tự nhận lại cấu hình GPRS mới.

Vậy nên cậu vào phần cài đặt rồi ghi lại thông số GPRS của MobiFone, sau đó khi chọn ứng dụng mới (ví dụ là Opera Mini chẳng hạn) thì cậu cấu hình thủ công cấu hình GPRS cho từng ứng dụng là sẽ được.

Lê Văn Quý
Trả lời 13 năm trước

Hehe bác này giống mình. mình đã hiểu được là bạn sài tài khoản phụ. bạn chưa cài đặt đủ cấu hình cho máy. mạng mobi muốn cái đặt đủ cấu hình cho điện thoại thì sim phải có trên 5k. bạn gọi tổng đài viên sẽ rõ