Nokia 3110c đột nhiên khởi động lại liên tục đến khi tháo thẻ nhớ ra mới hết...?

Thay thẻ nhớ khác nhưng vẫn bị như vậy, tháo luôn thẻ nhớ mới hết, không bít bị làm sao.....
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Thử tháo ra xem lại pin xem. Có lần mình cũng bị như vậy với cái 3110 c này rồi. Lắp lại pin cho chuẩn , vì lần đó k hiểu sao Pin mình lắp bị lỏng hay sao đó (???? cũng k hiểu^^) Còn nếu k thì phải nhờ chuyên gia thôi. Mà con máy này tớ vừa mua nhưng bị cuỗm mất hồi tháng trước rồi :((
luongbao
Trả lời 15 năm trước
máy của bạn bị lỗi phần mềm do vi rut từ thẻ nhớ rồi. dêm đén tiệm mình chạy phần mềm lại cho
danh thai tho
Trả lời 15 năm trước
bạn chỉ can thao the nho ra va khoi phuc cai dat goc lai la xong 12345