Cho mình hỏi vấn đề Bluetooth ở Nokia X1 ?

Tình hình em có 1 con X1 nhưng khi tìm thiết bị khác để beam file ý thì thiết bị kia đã bật Bluetooth rồi và X1 của em vẫn tìm thấy và gửi được nhưng làm theo chiều ngược lại thì không nói đơn giản là từ máy khác bắn dữ liệu vào máy em thì không tim thấy máy cua em với lại các bác chỉ cho em cách đặt tên cho Bluetooth của X1 được không mới dùng X1 nên gà quá

L2 love
Trả lời 13 năm trước

1. WM lấy tên Owner làm tên máy luôn
-> Settings/Personal/Owner information/Name (Rom 6.1) hoăck Menu/Owner Information/Name (Rom 6.5)
2. Để máy khác gửi file cho máy bạn
- Bạn vào Bluetooth chọn On & Make this device
- Bạn sang chọn Add new device & đợi X1 bạn dò ra tên máy kia
-- Chọn tên máy kia để kết nối, nhập mã để xác lập (số bất kỳ) & trên máy kia cũng xác nhận lại
-> Connected là xong

@ Bạn nên cài PM Resco Explorer để gửi file cho tiện