Phần mềm chat trên di động nào tốt nhất ?

Em đang xài Shmessenger chạy rất tốt. ko bít các phần mềm khác thế nào. Ai đã sử dụng Ola, Vitalk, Yamee hay Ebuddy rùi cho ý kiến xem.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy sh và ebuddy bây giờ là nhứt đó.mình cũng đang dùng 2 cái này.yamee thì chả vào được từ mấy tháng rồi.ola thì cũng hay nhưng nói thật là mình không thích.ý kiến chủ quan của mình thôi.sh hơi ngại chút vì lập nick không đơn giản còn lại vẫn rất good

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Vitalk và ola thì phải vào qua server chuyển giao nên nếu đơn thuần chat thì chắc là chậm hơn . Trước mình dùng Yamee cũng rất ok , nhưng ko hiểu sao gần đây die roài . Nghe các bạn nói vậy chắc phải cài sh quá