Phần mềm nào giúp quản lý con cái trên điện thoại di động?

Con trai tôi học lớp 10, cháu học rất khá tuy nhiên do mải chơi nên cuối năm một số môn bị điểm yếu khiến tôi rất lo lắng. Tôi nghe nói có dịch vụ có thể nhận được thông tin vị trí về của người thân của mình trên di động, cụ thể dịch vụ thế nào, rất mong tòa soạn hướng dẫn giúp tôi? (Bích Ngọc – Hải Phòng)

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Family Care là dịch vụ cung cấp các tiện ích giúp cho các thuê bao VinaPhone có thể nhận được thông tin về vị trí (thông qua bản tin (thông qua bản tin SMS) của người thân, thành viên trong gia đình như bố mẹ già có thể tìm kiếm, quản lý vị trí của con cái hoặc bạn bè tìm kiếm nhau hay các thành viên khác…

Hiện nay, dịch vụ Family Care dùng được cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau, gồm có 2 gói dịch vụ: Gói Family Finder và Gói Family Tracker.

Gói Family Finder: Sau khi đăng ký dịch vụ, các thành viên trong gia đình (thuê bao VinaPhone) có thể nhắn tin yêu cầu hệ thống cung cấp thông tin về vị trí của các thành viên khác (sử dụng mạng VinaPhone).

Gói Family Tracker: Sau khi đăng ký dịch vụ, các thành viên trong gia đình (thuê bao VinaPhone) sẽ được tin nhắn thông báo vị trí của thành viên khác (sử dụng mạng VinaPhone), cập nhật theo tần suất 15 phút/lần trong 1 ngày.

Ngoài ra, FamilyCare còn có những ứng dụng khác như: Quản lý nhân lực, phương tiện (thường được ứng dụng cho các công ty taxi, vận tải…) giúp người dùng biết được nhân viên/các máy móc thiết bị đang ở đâu để có thể điều hành một cách hiệu quả nhất.

Đặc biệt nó còn có tác dụng dò tìm hiện vật, dùng cho cả các tổ chức hay cá nhân muốn đảm bảo một vật gì giá trị có thể tìm được nếu như bị đánh cắp, hoặc truy tìm túi bị mất có chứa điện thoại di động...

Để sử dụng dịch vụ, bạn soạn tin DK (FamilyFinder) hoặc TKN (FamilyTracker)_số thuê bao cần dò tìm gửi 9339. Với dịch vụ FamilyFinder, cước phí sẽ là 10.000 đồng/tháng, với FamilyTracker là 3.000 đồng/ngày. Việc hủy không dùng dịch vụ nữa cũng rất dễ dàng, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp HUY gửi 9339.

Nguyễn Đức Anh
Trả lời 13 năm trước

phần mềm định vị điện thoại P.Tracker đã có tại VN. vấn đề đc giả quyết rất đơn giản thôi bạn à. lấy đt của người thân soan tin DO BG 360 xxx gửi 6164, xxx là số đt của bạn ( 1000đ) các bạn sẽ biết đc vị trí của người thân. truy cập website http://viethonggps.com/ để biết thêm thông tin