Phần mềm chát bằng điện thoại di động nào tốt? Các bác có link down không cho em xin?

see022
Trả lời 16 năm trước
Nhóm công nghệ Visky, do Tập đoàn FPT bảo trợ, đã chính thức phát hành ứng dụng ViTalk phiên bản Beta. ViTalk là một ứng dụng chat và tìm đường, chạy trên các loại điện thoại di động hỗ trợ Java MIDP 2.0 có kết nối GPRS hoặc Wifi, nhằm hỗ trợ thông tin liên lạc, kết nối cộng đồng với mức chi phí siêu tiết kiệm. Người sử dụng ViTalk có thể online bất cứ nơi đâu có kết nối GPRS hoặc Wifi bằng cả tài khoản ViTalk và tài khoản Yahoo! Mesenger. ViTalk có chức năng phong phú hỗ trợ người sử dụng tối đa trong việc giao tiếp, liên lạc như: chat nhóm, gửi SMS, gọi điện, kết bạn... trong cộng đồng những người sử dụng ViTalk; đồng thời cũng có thể sử dụng ViTalk để chat với cộng đồng sử dụng tài khoản Yahoo! Mesenger. Ngoài ra, người dùng có thể tự cập nhật thông tin cá nhân, xem danh sách bạn bè và lịch sử chat trên trang web: www.vitalk.vn. Đặc biệt, ViTalk rất hữu dụng với chức năng tìm đường đi ngắn nhất đến một địa điểm nào đó trong lãnh thổ Việt Nam. Phần mềm ViTalk được lập trình để chọn lọc các thông tin cần tải về ứng dụng, nhằm hạn chế dung lượng, giảm chi phí tối đa và hiệu quả nhất. Cụ thể là danh sách bạn bè của ViTalk và Yahoo! Mesenger sẽ được lưu lại để giảm chi phí tải thông tin trong lần đăng nhập tiếp theo. Nhóm công nghệ Visky đã tối ưu chi phí sử dụng ViTalk so với một số phần mềm chat qua điện thoại di động hiện nay. 1 tin nhắn SMS độ dài khoảng 160 ký tự có giá 290 đồng, trong khi chi phí GPRS trung bình của các nhà cung cấp dịch vụ dao động vào khoảng 91 - 150 đồng/10KB (10KB tương đương 10.000 ký tự). Như vậy so với tin nhắn thì sử dụng GPRS có chi phí rẻ hơn rất nhiều lần (và nếu sử dụng Wifi thì hoàn toàn miễn phí). Trong khi đó, chỉ với 1.000 đồng trả cho nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, người dùng ViTalk có thể chat liên tục khoảng 1 giờ. So với việc chatting tại các cửa hàng Interrnet công cộng, chat bằng ViTalk trên điện thoại di động không chỉ tiện lợi hơn mà còn rẻ hơn. Việc cài đặt ViTalk tương đối dễ dàng, dễ sử dụng. Để tải phần mềm về sử dụng, chỉ cần soạn tin nhắn có nội dung VITALK gửi đến 8213 (Giá 2.000đồng/tin nhắn) hoặc truy cập website: www.vitalk.vn để download miễn phí.
Truong Van Minh
Trả lời 15 năm trước
Đúng như sky nói, còn nếu bạn muốn kết bạn[;;)], xe duyên[:x] và sử dụng nhiều tính năng mới lạ thì hãy đến với vihuni. Có thể d0wn tại web: vihuni.vn 0r trực tiếp bằng wap: wap.vihuni.com[:D]. Rất vui nếu như gặp bạn tr0ng đó, mình ngĩ chắc chắn bạn sẽ k0 phải thất vọng.
pham tuan
Trả lời 15 năm trước
[size_3]Mình mới chôm được phần mềm này và cảm thấy rất hay nó sẽ thay một chiếc PC.Khi bạn có chiếc di động,bạn sẽ có thể chát được với mọi người trong níc yahoo mà ko mất tiền truy cập ( chỉ mất 5k/tháng do đăng kí GPRS ) ----------- Cách dùng - Trước hết phải kết nối GPRS.nên chọn gói ít vì cái này ko quan trọng - Cóp phần mền này vào máy rồi chạy.Nó ở dạng java nên cũng dễ dùng - Điền các thông số yêu cầu : số điện thoại , Tài khoản truy cập , Pass ( cái này để đăng kí ) - Điền username & pass của níc Yahoo Thế là có thể chát dc rồi...Mọi người nghĩ bạn đang ngồi trên PC nhưng thực ra là đang chát trên mobile Hãy tân hưởng Và đây là links đề bạn down : [size_4][blue]http://thatlong.info/soft/bing.jar[/blue][/size_4] nếu đường links bị lỗi bạn có thể sọan tin nhắn theo cú pháp như sau để tải phần mền chát trên điện thoại về máy 1 cách đơn giản và nhanh chóng Soạn: [size_4][red] YM gửi 8749[/red][/size_4] Chúc các bạn vui vẻ [/size_3]
buianhdung
Trả lời 14 năm trước
[size_7]Mình đã dùng thử một số phần mềm download trên mạng nhưng thấy không đc tiện ích cho lắm. Bạn thử tải phần mềm yahoo chát miễn phí bằng cách soạn tin: YB gửi 6751 Nói chung là tiền nào của nấy, mất phí 15k mà dịch vụ tốt thì cũng chẳng đáng là bao nhi?[/size_7]
dohuyen
Trả lời 14 năm trước
CÀI ĐẶT TỰ ĐỘNG, TẢI, DOWNLOAD PHẦN MỀM YAHOO CHÁT CHO MOBILE, ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG INTERNET - CẢ THẾ GIỚI TRONG TAY BẠN! Việc cài đặt dịch vụ Yahoo - Chat trên điện thoại di động(Mobile,ĐTDĐ) của bạn bây giờ thậy là đơn giản và tiện dụng. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp và gửi đến tổng đài 6751 bạn sẽ nhận được phần mềm Yahoo Chat trên điện thoại. Soạn tin: CHAT Gửi 6751 Chát siêu rẻ, chát mọi lúc mọi nơi với dế yêu! Tính năng của phần mềm : + Giao diện thân thiện gần giống với yahoo trên PC, dễ sử dụng. + Sử dụng ngay Nick chat trên Yahoo messegner để đăng nhập và chat + Tốc độ truy cập nhanh, tương thích với hầu hết các loại điện thoại + Sử dụng được trên các điện thoại di động có hỗ trợ Java và GPRS + Có thể Buzz. + Thêm Nick / Xóa Nick, khi người khác thêm nick bạn thì bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối ngay trên điện thoại. + Lưu lịch sử chat. + Bộ Smile thông dụng. + Báo có thư mới. + Có thể đặt được status. NEW + Có thể chuyễn từ Invisible sang Online một cách dễ dàng. NEW + Tiết kiệm pin. NEW + Và một số tính năng khác đang chờ bạn khám phá
Nguyên Nghĩa
Trả lời 14 năm trước
Mấy ông kia toàn lừa tình. Làm theo cách mình sưu tầm trên google nè. Tải và cài phần mềm chat yahoo tốt nhất trên điện thoại, mobile Cài phần mềm chat yahoo tốt nhất trên điện thoại, soạn tin: DOWN CHAT gửi 8717. Bạn sẽ nhận được đường link để tải và cài đặt tự động phần mềm Yahoo Chat. Soạn tin: [size_5][red]DOWN CHAT[/red] gửi [red]8717[/red][/size_5] Tính năng của phần mềm CHAT: - Giao diện thân thiện gần giống với yahoo trên PC, dễ sử dụng, Tiếng Việt và Tiếng Anh - Sử dụng Nick chat trên Yahoo messegner để đăng nhập và chat - Tốc độ truy cập nhanh, tương thích với hầu hết các loại điện thoại - Sử dụng được trên các điện thoại di động có hỗ trợ Java và GPRS - Dung lượng phần mềm 276Kb - Hỗ trợ các dịch vụ chat phổ biến trên thế giới gồm: eBuddy, MSN, Yahoo!, AIM, GTalk, ICQ, Facebook - Thêm Nick / Xóa Nick, khi người khác thêm nick bạn thì bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối ngay trên điện thoại. - Lưu lịch sử chat. - Bộ Smile thông dụng. - Báo có thư mới. - Có thể đặt được status. - Có thể chuyễn từ Invisible sang Online một cách dễ dàng. - Tiết kiệm pin. - Cho phép đăng nhập cùng lúc tất cả các dịch vụ trên, cho phép đăng nhập nhiều tài khoản của một dịch vụ chat, bạn có thể chat nhiều nick trên điện thoại mà ở các ứng dụng đắt tiền khác không thể có - Giao diện cực kỳ đẹp, rõ ràng, tiện dụng, thông minh. - Tốc độ truyền nhanh chóng, dường như việc chat trên di động của bạn không khác gì với một chiếc máy tính xách tay. Bạn sẽ biết được bạn chat của mình đang ở trạng thái trả lời và bạn chat cũng có thể biết được bạn đang trả lời hay không. - Cho phép bạn gửi hình ảnh chụp trực tiếp từ camera, gửi các emoticon, gửi quicktext, gửi nudge (buzz), xem profile của từng nick, chat nhóm.
Tung Fire
Trả lời 11 năm trước

Tải Yahoo chat mới nhất miễn phí cho điện thoại di động

Tải Yahoo Chat cho điện thoại
Tải về.JAR
Chào các bạn !
Phiên bản điện thoại 2.1.9 được chúng tôi cập nhật cách đây chưa lâu và đã được cộng đồng nồng nhiệt chào đón. Với những tính năng mới như Video Call hay Chat nhóm đã làm xôn xao cộng đồng mạng những ngày vừa qua. Tuy nhiên, phiên bản 2.1.9 cũng bộc lộ một số hạn chế nho nhỏ, như việc Sửa avatar ở một số đời máy Nokia cũ như E2x, E6x bị lỗi nửa hình gây khó khăn cho người dùng. Vì vậy ngày hôm nay, chúng tôi xin cho ra mắt bản cập nhật phiên bảnYahoo Chat mới nhất2.2.0 cho điện thoại. Phiên bản hiện nay đã được cập nhật cho Nokia, Samsung, HTC, LG và Qmobile. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật các phiên bản mới trong thời gian không xa (Dự kiến là 1 tuần)

Các bạn hãyTải Yahoo chat mới nhấtmiễn phí cho điện thoại di động tại link dưới đây nhé:
Tải về.JAR

Phiên bản có nhiều sự thay đổi đáng kể trong phiên bản lần này. Các lỗi sai được hạn chế tới mức tối đa. Tuy nhiên chúng ta cùng chờ đón các phiên bản mới trong thời gian tới nhé.

Chúc các bạn online vui vẻ
Tung Fire
Trả lời 11 năm trước

Thanks anh

Trần Thành Lực
Trả lời 11 năm trước

Thấy GoldIM cho iOS nuột lắm, free đó