Cho em xin phần mềm xem TV trên di động ?

Cho mình hỏi có ai biết phần mềm nào có thể xem TV trên điện thoại N72 thu sóng analog trực tiếp từ HTV, VTV...

Xin chân thành cám ơn.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Xem qua web thì được

Xem analog thì liên quan tới phần cứng, ko đáp ứng được Bác có thể down pm Skyfire, rồi xem qua site: vtc.com.vn, dùng kết nối 3G hoặc wifi Cũng được mười mấy kênh đấy

mùa thu
Trả lời 13 năm trước
Có nhiều lắm

thu sóng analog thì không nhưng bằng wifi và gprs hoặc 3g thì có đấy bạn down về skyfire từ get.skyfire.com sau đó vào trang chủ vtc.com.vn là xem thoải mái.ngoài ra còn có SBTV nữa nhưng bạn phải tìm ở trang smartlip.com cái nay xem hơn 100 kênh nước ngoài nhưng không có việt nam đâu.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước
Không hỗ trợ

N72 không hỗ trợ bắt sóng analog đâu bạn, nên không có phần mềm nào như vậy cả. N72 cũng không có 3G nên cũng chẳng có cách nào xem đc đâu. Nếu muốn xem tv thì phải nâng cấp điện thoại thôi...